Công ty TNHH TMDV SunHa chuyên cung cấp các dòng xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ đời mới cho các Quý công ty, Doanh nghiệp và cá nhân ký hợp đồng dài hạn phục vụ cho việc đi lại với giá thành cạnh tranh nhất tại Bảo Lộc.

Cho thuê xe dài hạn theo tháng

Gia đình bạn không đủ điều kiện mua xe nhưng bạn vẫn muốn có xe du lịch đi lại để không phải phụ thuộc phương tiện công cộng? Trong trường hợp đó dịch vụ cho thuê xe tháng thực sự là cứu cánh cho bạn.

Ngoài ra các công ty nước ngoài cần thuê xe tháng dài hạn để phục vụ nhu cầu đi lại, đi công tác trong quá trình làm việc ở Việt Nam cũng đang được nhiều công ty lựa chọn.

Những ưu điểm của dịch vụ cho thuê xe tháng tại Bảo Lộc

Việc sử dụng dịch vụ cho thuê xe ô tô tự lái theo tháng sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí, cũng như thời gian khi di chuyển từ địa điểm này đến địa điểm khác. Điều này đồng thời cũng làm tăng năng xuất lao động giúp bạn nhanh chóng gặt hái thành công trong sự nghiệp cũng như trong cuộc sống.

Đa dạng các dịch vụ cho thuê xe theo tháng

  • Cho thuê xe 4 chỗ theo tháng
  • Cho thuê xe 7 chỗ theo tháng
  • Cho thuê xe 16 chỗ theo tháng
  • Cho thuê xe tự lái theo tháng

Nếu bạn đang băn khoăn lựa chọn một đối tác thuê xe theo tháng, hãy đến với SunHa để có sự hợp tác tin cậy, “Giá hợp lý – Xe như ý”

Liên hệ trực tiếp: 0962 877 368 để đặt xe

Call: 0962877368
Trang Chủ
Giới Thiệu
Đặt Xe
Tìm Kiếm